ออกแบบมาเพื่อให้ดาวน์โหลด Instagram ส่วนตัวทั้งหมดในที่เดียว!


Instagram เรื่องราวส่วนตัว & ตัวดาวน์โหลดไฮไลท์

หมายเหตุ: คุณควรเข้าสู่ระบบในเบราว์เซอร์นี้

ดาวน์โหลดเรื่องราว Instagram ส่วนตัว

เราทุกคนชอบดูเรื่องราวบน Instagram ของเพื่อน ลูกพี่ลูกน้อง และสมาชิกในครอบครัวหรือผู้ติดตามเพราะเรื่องราวเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการนำเสนอช่วงเวลาที่น่าจดจำของเรา และแบ่งปันบนโซเชียลมีเดียและเชื่อมต่อกับผู้ติดตามของเราหรือดูเรื่องราว Instagram ของพวกเขา

แต่บางครั้งเราก็ชอบเรื่องราวบางเรื่องและต้องการดาวน์โหลดเรื่องราวเหล่านั้นและดูแบบออฟไลน์เมื่อเราพลาดเรื่องราวเหล่านั้นหรืออย่างอื่น แต่เราต้องการบันทึกไว้ในแกลเลอรีโทรศัพท์ของเรา แต่ไม่มีวิธีเริ่มต้นที่ instagram ให้ไว้เพื่อดาวน์โหลดเรื่องราวและไฮไลท์ของ Instagram ส่วนตัว

แต่ไม่ต้องกังวลว่าเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณเสมอ! InstaFinstaa รู้สึกตื่นเต้นเสมอที่จะแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการดาวน์โหลด instagram ของคุณอย่างรวดเร็วที่สุดหรือในวิธีที่ง่ายที่สุด และป้องกันไม่ให้คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติมใดๆ หลายคนถามว่า “เราดาวน์โหลดร้านค้าส่วนตัวบน Instagram ได้อย่างไร” แต่พวกเขาไม่พบวิธีที่ง่ายที่สุดในการดาวน์โหลดเรื่องราวส่วนตัว

ดังนั้น ใจเย็นๆ! เราได้เปิดตัวตัวดาวน์โหลดร้านค้า instagram ส่วนตัวสำหรับคุณและส่วนที่ดีที่สุดที่คุณควรดาวน์โหลดมากเท่าที่คุณต้องการ Instagram Private Stories และเราเสนอให้ดาวน์โหลดไฮไลท์ Instagram ส่วนตัวในแท็บเดียวกัน แต่ก่อนที่คุณจะดาวน์โหลดเรื่องราว Instagram ส่วนตัว/ไฮไลท์ของคุณ ต้องติดตามบุคคลบัญชีส่วนตัวนั้นและได้รับการอนุมัติจากพวกเขาเพื่อดาวน์โหลดเรื่องราว instagram ส่วนตัว

หลังจากนั้น คุณต้องวางลิงก์ของเรื่องราวส่วนตัวในช่องป้อนข้อมูลของ InstaFinstaa แล้วคลิกเปิด ตอนนี้ คุณได้เห็นข้อความเอเลี่ยนบางประเภทแล้ว แต่ในภาษาของโปรแกรมเมอร์ เราเรียกว่าแหล่งที่มาของหน้า คัดลอกซอร์สโค้ดของเพจทั้งหมดแล้ววางในช่องที่สอง กดปุ่มดาวน์โหลดเพื่อประมวลผลการดาวน์โหลดไฮไลท์หรือเรื่องราวของคุณ

หมายเหตุ: - คุณต้องเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Instagram บนเบราว์เซอร์เดียวกับที่คุณใช้สำหรับการดาวน์โหลดเรื่องราวของ Instagram